Ứng dụng Film Queue. Cập nhật lần cuối: 26 tháng 6, 2026.
Trang này giải thích cách xóa tài khoản Film Queue và dữ liệu
liên quan.
Xóa trong ứng dụng (ngay lập tức)
Mở Film Queue và đăng nhập.
Vào tab Hồ sơ (thanh điều hướng dưới cùng).
Cuộn xuống cuối màn hình Hồ sơ.
Nhấn "Xóa tài khoản và dữ liệu".
Xác nhận trong hộp thoại.
Việc xóa là vĩnh viễn và có hiệu lực ngay lập tức.
Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng
Gửi email tới
creativeproductiongamedev@gmail.com
từ địa chỉ email liên kết với tài khoản, với tiêu đề "Delete my account".
Chúng tôi sẽ xóa tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày.
Dữ liệu bị xóa
Danh tính tài khoản: email, tên hiển thị, URL ảnh đại diện, mã định danh người dùng.
Hồ sơ và tùy chọn: nhóm tuổi, ngôn ngữ, sở thích và dịch vụ phát trực tuyến.
Hoạt động: trạng thái "đã xem" / "xem sau", tư cách thành viên phiên, vuốt, kết quả trùng khớp và bỏ phiếu cuối.
Hash liên hệ dùng để tìm bạn bè.
Token thiết bị thông báo đẩy.
Sự kiện Analytics liên kết với tài khoản.
Dữ liệu được giữ lại
Không có dữ liệu cá nhân nào được giữ sau khi xóa. Dữ liệu analytics còn lại là
tổng hợp ẩn danh hóa không thể nhận dạng bạn. Sự kiện Analytics chưa bị xóa
khi xóa tài khoản sẽ tự động bị xóa sau 180 ngày.