ลบบัญชีและข้อมูล
แอป Film Queue อัปเดตล่าสุด: 26 มิถุนายน 2026
หน้านี้อธิบายวิธีลบบัญชี Film Queue และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
ลบในแอป (ทันที)
- เปิด Film Queue และเข้าสู่ระบบ
- ไปที่แท็บ โปรไฟล์ (แถบนำทางด้านล่าง)
- เลื่อนไปด้านล่างสุดของหน้าจอโปรไฟล์
- แตะ "ลบบัญชีและข้อมูล"
- ยืนยันในกล่องโต้ตอบ
การลบเป็นถาวรและมีผลทันที
หากเข้าถึงแอปไม่ได้
ส่งอีเมลถึง
creativeproductiongamedev@gmail.com
จากอีเมลที่เชื่อมกับบัญชีของคุณ โดยใช้หัวข้อ "Delete my account"
เราจะลบบัญชีของคุณภายใน 30 วัน
ข้อมูลที่ถูกลบ
- ตัวตนบัญชี: อีเมล ชื่อที่แสดง URL รูปโปรไฟล์ ตัวระบุผู้ใช้
- โปรไฟล์และการตั้งค่า: ช่วงอายุ ภาษา ความชอบและบริการสตรีมมิ่ง
- กิจกรรม: สถานะ "ดูแล้ว" / "ดูภายหลัง" สมาชิกเซสชัน การปัด การจับคู่ และโหวตครั้งสุดท้าย
- แฮชจับคู่รายชื่อที่ใช้หาเพื่อน
- โทเค็นอุปกรณ์สำหรับการแจ้งเตือนแบบพุช
- เหตุการณ์ Analytics ที่เชื่อมกับบัญชีของคุณ
ข้อมูลที่เก็บไว้
ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลเหลือหลังการลบ ข้อมูล analytics ที่เหลือเป็นข้อมูลรวมที่ไม่ระบุตัวตน
ซึ่งไม่สามารถระบุตัวคุณได้ เหตุการณ์ Analytics ที่ยังไม่ถูกลบตอนลบบัญชี
จะถูกลบอัตโนมัติหลัง 180 วัน
ติดต่อ
คำถาม:
creativeproductiongamedev@gmail.com.